Nơi đăng bán, đăng mua đồng hồ đeo tay cũ
16 Tháng 2 2017 | | Mã tin: 9

Donghocu.vn được xây dựng để phục vụ người cần mua, người cần bán đồng hồ đeo tay cũ. Các tin được đăng trên website đều được biên tập và kiểm soát nội dung nhằm đưa các tin tốt nhất thiết thực nhất đến với những người quan tâm đến sản phẩm đồng hồ đeo tay.

Donghocu.vn cũng khác biệt với các trang giao vặt khác là được quản trị bởi các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đồng hồ đeo tay, các quản trị viên của donghocu.vn sẽ cố gắng loại bỏ hết các tin đăng hàng fake, hàng giả để có thể tạo ra một môi trường tin cậy nhất cho người tìm mua đồng hồ, người bán đồng hồ.

Donghocu.vn không yêu cầu việc đăng ký, mọi người ai cũng có thể tìm kiếm và đăng tin trên trang web này. Mọi người đều có thể liên hệ trực tiếp đến người bán, cũng như người mua để trao đổi trực tiếp mà không cần qua bất cứ một khâu trung gian nào.

Bạn cần bán đi những đồng hồ đeo tay cũ để nâng cấp lên dòng khác, bạn cần tìm những mẫu đồng hồ cũ. Bạn hoàn toàn có thể đăng thông tin cần bán cần mua tại trang trực tuyến này.

Việc đăng sản phẩm cần bán, cần mua hoàn toàn đơn giản, chỉ mất 1 đến 2 phút. Đừng do dự mà hãy đăng tin ngay bây giờ nếu bạn cần bán, cũng như cần mua đồng hồ đeo tay cũ.

Mọi cá nhân, doanh nghiệp đều có thể đăng thông tin trên website mà không phải mất bất cứ một khoản phí nào. Chúng tôi không phân biệt người đăng tin là cá nhân hay doanh nghiệp, chúng tôi chỉ phân loại tin tức theo chất lượng tin đăng.

Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên hỗ trợ đăng tin, để thông báo các trường hợp tin lỗi, tin hết hạn, cũng như được hướng dẫn đăng tin.

Chúng tôi cũng mong muốn được hợp tác với các cửa hàng chuyên về đồng hồ cũ hoặc sửa chữa chuyên nghiệp để có thể phát triển hệ thống website đầy đủ hơn. Nếu bạn muốn hợp tác xin liên hệ facebook.com/donghohcu.vn hoặc qua sdt quản trị trang.

Đồng hồ cũ logo
©2016 DONGHOCU