Nơi đăng bán, đăng mua đồng hồ đeo tay cũ
27 Tháng 2 2017 | | Mã tin: 10

Những sản phẩm nào được phép đăng lên trang donghocu.vn?

Trả lời: Tất cả các loại đồng hồ đeo tay: đồng hồ điện tử, đồng hồ cơ, đồng hồ thông minh. Chúng tôi không phân biệt đồng hồ thụy sỹ hay đồng hồ trung quốc nhưng phải là sản phẩm chính hãng.


Tôi không bán được đồng hồ thì phải làm sao để tin mình lên đầu, có phải up lại tin không?

Trả lời: Bạn có thể làm mới tin bằng cách gửi yêu cầu làm mới tin đến địa chỉ email, hoặc chat trực tiếp với nhân viên tư vấn onlien trên website. Bạn có thể bổ sung thông tin, thay đổi giá bán, các bổ sung thông tin có thể sẽ giúp bạn nâng độ tốt của nội dung và tin sẽ được xếp cao hơn.


Tại sao lại ẩn thông tin liên hệ?

Trả lời: Thông tin liên hệ của bạn bao gồm số điện thoại và email có thể bị thu thập tự động bằng các phần mềm. Các thông tin này đôi khi bị phục vụ cho các mục đích xấu như quảng cáo, spam, tin nhắn rác, do đó donghocu.vn sẽ sử dụng hình thức điền mã xác nhận. Người thực sự quan tâm đến đồng hồ của ban có thể thấy được thông tin liên hệ với bạn đơn giản bằng việc gõ mã xác nhận. Thông tin liên hệ của bạn sẽ được an toàn với các hệ thống lấy thông tin tự động.


Mã cập nhật, xóa tin là gì?

Trả lời: Để xác nhận chính xác là người đăng tin muốn hủy tin đăng, cập nhật tin. Mỗi người đăng tin phải cung cấp mã bảo mật cho từng tin mình đăng để khi xóa tin, cập nhật tin sẽ sử dụng mã này.


Thông tin tôi đưa lên bị lỗi thì phải làm sao?

Trả lời: Bạn có thể thông báo lỗi cho chúng tôi theo địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..


Làm sao tôi biết đã gửi thông tin thành công?

Trả lời: Ngay sau khi đăng ký gửi thông tin qua website, bạn sẽ nhận được một thông báo thông tin đăng ký thành công từ hệ thống. Như vậy coi như bạn đã gửi tin thành công.


Tôi đã nhận được thông báo đăng tin thành công, nhưng sao không thấy sản phẩm của tôi được đăng?

Trả lời: Mỗi tin trước khi đăng lên sẽ được kiểm duyệt trong thời gian 24h kể từ khi gửi. Nếu sau 24h đồng hồ bạn cần mua cần bán không được đăng thì có 2 nguyên nhân. 1 Thông tin bạn đăng bị trùng lặp nội dung. 2 Đồng hồ bạn đăng là đồng hồ giả, hoặc thông tin đăng quá sơ sài.


Thế nào là thông tin quá sơ sài?

Trả lời: Thông tin có ảnh lấy trên các website bán hàng, thông tin sao chép từ các website bán hàng, mà không phải là miêu tả cụ thể về tình trạng đồng hồ. Thông tin khi gửi không kèm thông tin liên hệ cụ thể đều được coi là thông tin sơ sài và sẽ bị người kiểm duyệt loại bỏ mà không đăng.


Donghocu có đảm bảo chỉ đăng đồng hồ chính hãng?

Trả lời: Đồng hồ nhái đồng hồ fake ngày càng tinh vi, nên chúng tôi không đảm bảo tất cả các đồng hồ được người đăng lên website là đồng hồ chính hãng, tuy nhiên nếu chúng tôi phát hiện ra đồng hồ đăng lên không chính hãng thì đồng hồ đó sẽ bị loại bỏ, các tin đăng bị phản hồi là đồng hồ fake cũng sẽ ngay lập tưc bị gỡ khỏi website.


Tôi nên chụp ảnh thế nào?

Trả lời: Bạn nên chụp tối thiểu 4 ảnh chất lượng cao hoặc macro thì càng tốt, gồm ảnh chụp mặt trước, ảnh chụp mặt đáy, ảnh chụp núm đồng hồ, và một ảnh chụp tổng thể đồng hồ. Bạn cũng nên bổ sung ảnh chụp khóa đồng hồ đặc biệt là các loại khóa có logo.

 

Đồng hồ cũ logo
©2016 DONGHOCU